GIỚI THIỆU & LIÊN HỆ


Một tổ chức muốn tồn tại và phát triển, ngoài tiền, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, các quy trình vận hành thì không thể thiếu con người. Con người trong một tổ chức là trung tâm để thực hiện các chức năng và là yếu tố quan trọng nhất để quyết định thành công cho mọi tổ chức.

Khi mới vào nghề nhân sự, tôi cũng như các đồng nghiệp khác đều ngỡ ngàng khi kiến thức về nhân sự ngày nay thật sự sâu và để trở thành một giám đốc nhân sự chuyên nghiệp thì phải học tập cả đời.

Với khát vọng muốn học hỏi những kiến thức của các anh chị trong ngành Quản trị nhân sự đồng thời có cơ hội chia sẻ những kiến thức tích lũy trong thời gian nhiều năm làm giám đốc nhân sự, tôi quyết định xây dựng site chuyên về Quản trị Nhân sự tại địa chỉ www.QuanTriNhansu.com.vn.

Như tên gọi của nó, www.quantrinhansu.com.vn  là một site hoàn toàn mở, phi lợi nhuận nhằm tập trung vào giải pháp Quản trị nhân sự thực hành áp dụng cho các mô hình tổ chức. Các bài viết trên site do tôi viết không tập trung vào lý thuyết mà tập trung vào tính ứng dụng thực tiễn vào các mô hình tổ chức tại Việt Nam.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Dũng -0947.247.247
Email: info@quantri.vn

Rất mong nhận được ý kiến cải tiến và chúc các bạn có những thông tin hữu ích khi đến với site www.QuantriNhansu.com.vn


www.quantrikinhdoanh.com.vn
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Founder Dũng Nguyễn | Phone 0947.247.247